วันเสาร์, 2 ธันวาคม 2566

อาถรรพ์แม่ฮันนี่ ปิงปองให้โชค ออก 14 เต็มๆ เฮทั้งกองถ่าย นักแสดง-ผู้กำกับ-คอสตูม-แฟนคลับ รับโชคเนืองแน่น

อาถรรพ์แม่ฮันนี่ ปิงปองให้โชค ออก 14 เต็มๆ เฮทั้งกองถ่าย นักแสดง-ผู้กำกับ-คอสตูม-แฟนคลับ รับโชคเนืองแน่นขณะที “บุศบง” มั่นใจหนังเรื่องนี้กระแสดีแน่ คนที่ดูเตรียมรับโชคทุกงวด

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังจากที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศผลการออกสลากรางวัล ประจำงวดวันที่ 16 พ.ย.2566 โดยเลขท้าย 2 ตัว ออก 14 ทำให้หลายคนที่ซื้อสลากฯ ในเลขดังกล่าวต่างพากันถูก 2 ตัวตรงกันอย่างมาก แต่ที่ได้รับความสนใจและเป็นอาถรรพ์อย่างมาก คือดารา,นักแสดง,ผู้กำกับ,ผู้อำนวยการสร้าง รวมไปถึงคอสตูม เหล่าบรรดาแฟนคลับฮันนี่ ศรีอีสาน ราชินีหมอลำ แม้กระทั่งสื่อมวลชนที่มาทำข่าวการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนต์ “อาถรรพ์ฮันนี่ ราชินีหมอลำ” ซึ่งกำหนดแถลงข่าวที่โรงภาพยนต์ SF ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ต่างได้รับโชคในเลข 14 ตรงๆไปกันคนละหลายใบ

น.ส.บุศบง กองราชา ผู้อำนวยการสร้างภาพยนต์อาถรรพ์ฮันนี่ ราชินีหมอลำ กล่าวว่า ทันทีที่สลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 พ.ย.ออกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือ 14 เรียกได้ว่าคนทั้งกองถ่ายเฮยกกอง เพราะทุกคนพากันซื้อเลข 14 กันแบบเหมาแผง ทั้งตนเอง,พ่อดาว บ้านดอน,น้องแจน นพมาศ ที่รับบทเป็นแม่ฮันนี่,ผู้กำกับภาพยนต์ แม้กระทั้งฝ่ายคอสตูม,ฝ่ายแม่บ้าน คนขับรถ พากันถูกเลขท้าย 2 ตัวกันทั้งนั้นและเชื่อได้ว่าแฟนคลับที่มาร่วมงานแถลงข่าว สื่อมวลชน และคนที่มาร่วมงานก็ถูกหวยงวดนี้ตนเองก็ถูกเช่นกันแต่ไม่ยอกว่ากี่ใบเพราะซื้อเลขชุด

“ในช่วงก่อนการแถลงข่าว คณะทำงานทุกฝ่าย ได้พากันร่วมจุดธูปขอพรศาลแม่ฮันนี่จำลอง ที่นำมาติดตั้งไว้หน้าโรงภาพยนต์เพื่อประชาสัมพันธ์ โดยทุกคนได้จุดธูปบอกกล่าวแม่ฮันนี่ว่าขอให้การแถลงข่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และขอให้ภาพยนต์อาถรรพ์ฮันนี่ราชินีหมอลำที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ได้รับการตอบรับจากคอหนังไทย คอภาพยนต์ไทยและผู้ที่ชื่นชอบหมอลำได้มารับชมกันจำนวนมาก โดยเมื่อจุดธูปขอพรและบอกกล่าวแม่ฮันนี่เสร็จ พ่อดาว บ้านดอน บรมครูด้านหลอลำที่ปั้นแม่ฮันนี่จนได้รับความสำเร็จ ได้เสี่ยงทายด้วยการล้วงลงไปในไหปิงปองที่ทีมงานมาวางไว้ และจับเลขขึ้นมาได้คือ 714”

น.ส.บุศบง กล่าวต่ออีกว่า เมื่อ 14 ที่จับได้ปรากฎออกมาพากันเรียกเสียงฮือฮาอย่างมากเพราะแม่ฮันนี่ เกิด พ.ศ.2514
,พ่อดาว บ้านดอน จับลูกปิงปองได้เลข 714,น้องแจน นพมาศ ผู้รับบท “ฮันนี่” เกิดวันที่ 14 และภาพยนตร์เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ วันที่ 14 ซึ่งหลังเสร็จการแถลงข่าวและชมภาพยนต์รอบปฐมทัศน์ก็พากันออกหาซื้อสลาก เรียกได้ว่าทั้งกองถ่ายพากันเหมาเลข 14 ยกแผง รวมทั้งเหล่าแฟนคลับและสื่อมวลชนที่ไปทำข่าวก็ต่างพากันซื้อเลข 14 เช่นกันซึ่งเชื่อว่าทุกคนได้รับโชคจากแม่ฮันนี่ ในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามโดยส่วนตัวได้สัมผัสเรื่องลี้ลับจากแม่ฮันนี่ตลอดทั้งช่วงของการถ่ายทำภาพยนต์และทั้งช่วงของการเดินสายโปรโมทหนัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการสัมผัสกับแท่ฮันนี่ในทางที่ดีและถ่ายทำได้สำเร็จ และเมื่อเริ่มออกฉายแม่ก็ยังให้โชค จึงเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะได้รับการตอบรับด้วยดีเช่นเดียวกันกับสัปเร่อและธี่หยดและคนที่มาชมภาพยนต์เรื่องนี้แม่ฮันนี่จะให้โชคทุกคน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 dWCijZS.jpeg MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif ขอเชิญชม ddHjwyR.jpeg ddHjiNI.jpeg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนขอนแก่น ลงทะเบียนขอรับการช่วยเหลือหนี้นอกระบบแล้ว 231 ราย มูลค่าหนี้รวม 43 ล้านบาท
เปิดลงทะเบียนแก้หนี้นอกระบบวันแรกคึกคัก ชาวบ้านระบุหาก “เศรษฐา”ทำได้จริง จะดีมากเพราะก่อนหน้านี้จะทำแต่ทำไม่ได้
มข.ร่วมพัฒนา อ.อุบลรัตน์ สู่จุดเช็กอินท่องเที่ยวเชิงเกษตรเพื่อสุขภาพ
ศึกษาศาสตร์ มข. จับมือ SWU จีน พัฒนากำลังคนชั้นสูงทางการศึกษาตอบสนอง Education Disruption
สมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทย สมาพันธ์ อบจ.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่นจัดงานสัมนาวิชาการฯ
นักท่องเที่ยวเรือนแสนแห่ชมงานสีฐานเฟสติวัล มข. สร้างความประทับใจ ส่งท้ายเทศกาลแห่งปี