วันจันทร์, 24 มิถุนายน 2567

AIS หนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เติบโต แข็งแกร่งจากโครงข่าย และโซลูชันจากพันธมิตรระดับโลก พร้อมโอกาสค้าขายจากฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย

15 พ.ย. 2023
361

AIS หนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เติบโต แข็งแกร่งจากโครงข่าย และโซลูชันจากพันธมิตรระดับโลก พร้อมโอกาสค้าขายจากฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย มัดรวมไว้ในแพ็ก Online Seller

AIS ตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจในการเสริมความแข็งแกร่งเศรษฐกิจดิจิทัล ผ่านการอยู่เคียงข้างกลุ่มผู้ทำธุรกิจออนไลน์  โดยพร้อมส่งมอบสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจแบบรู้จักและรู้ใจยิ่งกว่า (Personalize) ล่าสุดโชว์ความอัจฉริยะกับครั้งแรกของแพ็กเกจ Online Seller ที่คิดมาเพื่อกลุ่มคนค้าขาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ สะท้อนการเป็นผู้นำด้านดิจิทัลรายแรกที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การค้าขายบนโลกออนไลน์ที่ครบทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สดที่ไหลลื่น ไม่มีสะดุดบนโครงข่าย 5G, เน็ตร้านไฟเบอร์ พร้อมโซลูชันเครื่องมือตัวช่วยทางการตลาดจากสุดยอดพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลกและระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น TikTok Shop, Canva, Microsoft  365, LINE MAN MESSENGER, MyOrder, ถุงเงิน และ FlowAccount ที่จะมาร่วมกันติดอาวุธเสริมแกร่งให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทำธุรกิจปัง ยอดขายพุ่ง พร้อมก้าวสู่การเป็นพอยท์พาร์ทเนอร์ของเอไอเอส

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า  “เราพร้อมอยู่เคียงข้างกลุ่มนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ (Residential SMEs)  ที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วงตั้งแต่สถานการณ์โควิด โดยนำจุดแข็ง 3 ด้านมาสนับสนุน ประกอบด้วย โครงข่ายสื่อสารที่แข็งแกร่ง ทั้งมือถือและเน็ตบ้าน พันธมิตรผู้ให้บริการโซลูชันและแอปพลิเคชันระดับโลก รวมไปถึงโอกาสในการนำสินค้าและบริการส่งมอบให้แก่ฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย ในฐานะของการเป็นพอยท์พาร์ทเนอร์กับเอไอเอส”

“โดยวันนี้เราพบว่า ด้วยวิถีของคนค้าขายปัจจุบันที่อาจจะมีหน้าร้านขายของ หรือ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองเห็นโอกาสในการค้าขายและผันตัวสู่การเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยไม่ได้จดทะเบียนนิติบุคคล ต่างมีโจทย์ความต้องการเครื่องมือเป็นระบบสื่อสารและบริการที่ชัดเจนและไม่ซับซ้อน อาทิ โครงข่ายที่เชื่อมต่อกับ Online Platform ที่การไลฟ์ขายของต้องเสถียร พร้อมกับซอฟท์แวร์ โซลูชัน ที่ช่วยบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้ด้วยตัวเอง จึงเป็นที่มาของการออกแบบแพ็กเกจ Online Seller สำหรับกลุ่มคนค้าขายพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ทั้งบริการสื่อสารบนโครงข่าย 5G และเน็ตร้านที่ดีที่สุด ให้ทุกการไลฟ์สดขายของหรือแม้แต่การตอบแชทคุยเพื่อรับ/ส่งสินค้า กับลูกค้าราบรื่นไม่สะดุด นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เพื่อช่วยเพิ่มช่องทางให้เข้าถึงลูกค้าได้แบบมือโปรผ่าน TikTok Shop, สุดยอดเครื่องมือที่จะทำให้คุณสามารถออกแบบกราฟฟิกโปรโมทสินค้าได้แบบง่ายๆ บน Canva, อัดแน่นโปรแกรมจัดการเอกสารสุดพรีเมียมจาก Microsoft 365 พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลสูงถึง 1TB, ตัวช่วยเรื่องการขนส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วจาก LINE MAN MESSENGER, อัพเกรดการทำธุรกิจอย่างมืออาชีพกับระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ MyOrder ที่ลดขั้นตอนการทำธุรกิจของคุณ, ความพิเศษในการใช้งานแอปพลิเคชันของร้านค้าถุงเงินกว่า 1.8 ล้าน ร้านค้าทั่วประเทศ และหมดปัญหาเรื่องระบบบัญชีด้วยโซลูชันจาก FlowAccount ตอบโจทย์คนค้าขายออนไลน์ยุคใหม่ ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการติดอาวุธอย่างรอบด้านตอบโจทย์ทุกองศาของการทำธุรกิจ ซึ่งรวมอยู่ใน 4 แพ็กเกจ Online Seller แพ็กที่เข้าใจรู้จักและรู้ใจคนค้าขายและพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มากที่สุด”

·      แพ็กเกจ AIS All in One นิยามใหม่ของเน็ตร้าน แรงทุกจุด ให้ครบทุกฟังก์ชัน นอกจากสปีดที่มากพอกับการใช้งานแล้ว ยังมี AI Router ถึง 2 ตัว พร้อม SIM Net 20 GB และพิเศษสุดกับ Microsoft 365 Family ที่ใช้งานได้สูงสุด 6 ผู้ใช้งาน พร้อม One Drive 1TB ต่อผู้ใช้งาน พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ที่มียอดค่าใช้บริการ 349 บาทขึ้นไป  สามารถซื้อแพ็กในราคาเพียง 1,199 บาท/เดือน (ลูกค้าทั่วไป 1,499 บาท/เดือน) จะได้รับ On-Top Internet 20GB ที่หมายเลขเอไอเอสรายเดือนที่ใช้รับสิทธิ์เท่านั้น เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกมิติการค้าขายอย่างแน่นอน

·      แพ็กเกจ AIS 5G Seller จุใจกับเน็ตเต็มสปีด! จัดเต็มตัวช่วยการขายที่ให้ลูกค้าได้ออกแบบโปสเตอร์ หรือชิ้นงาน Artwork จากCanva Pro ใช้งานฟรีถึง 45 วัน พร้อมโปรแกรมตัวช่วยระบบหลังบ้านอย่าง MyOrder ฟรีนานถึง 6 เดือน นอกจากนี้ยังมีระบบขนส่งจาก LINE MAN MESSENGER รับส่วนลดจุกๆ รวมมูลค่ากว่า 3,100 บาท มาในราคาสุดคุ้มเริ่มเพียง 699 บาท /เดือน สำหรับลูกค้าย้ายค่าย รับลดเพิ่มอีก 25% เหลือเพียง 974 บาท

·      แพ็กเกจ AIS 5G TikTok Shop ให้พ่อค้าแม่ค้าได้ Live สดแบบไม่มีสะดุด กับเน็ต 5G เต็มสปีด โทรคุ้มทุกเครือข่าย ฟรีค่าโฆษณา บน TikTok มูลค่า 300 บาท พร้อมโปรแกรมดูแลลูกค้าจาก FlowAccount ในราคา 699 บาท/เดือน

·      แพ็กเกจ AIS 5G ถุงเงิน โซเชียล ให้เล่นโซเชียลได้ไม่อั้น ได้ถึง 4 แอปพลิเคชันไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันถุงเงิน, LINE, Instagram และ Facebook นอกจากนี้ยังให้ใช้เน็ตแบบไม่อั้น รับเน็ตเต็มสปีด 30 GB ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 499 /เดือน

นอกจากนี้สำหรับลูกค้า AIS ไม่ว่าจะเป็นเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เติมเงิน หรือแบบรายเดือน ก็สามารถสมัครแพ็กเกจการใช้งานที่ตรงกับความต้องการเพิ่มเติมได้ถึง 2 แพ็กเกจ ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจ Microsoft แบบรายปี ได้ทั้งแบบ 1 ผู้ใช้งาน หรือแบบ Microsoft 365 Family สำหรับใช้งานสูงสุด 6 ผู้ใช้งาน ในราคาแบบคุ้มๆ สมัครได้ถึงปลายเดือนธันวาคมนี้ สำหรับสายคอนเทนต์ตัวแม่ สามารถซื้อแพ็กเกจ เหมา เหมา TikTok 5G แบบรายเดือน ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 199 บาท รับเน็ตความเร็วสูงสุดถึง 100 GB ไปท่องโลก TikTok กันได้แบบจุใจไม่อั้นอีกด้วย

นายปรัธนา กล่าวในตอนท้ายว่า “สำคัญที่สุดคือ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เลือกใช้แพ็กเกจนี้ จะก้าวสู่การเป็นพอยท์พาร์ทเนอร์ของเอไอเอสทันที ที่มาพร้อมโอกาสในการขายสินค้า และบริการให้แก่ลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย  ดังนั้นจึงเท่ากับว่า การเปิดตัวแพ็กเกจในครั้งนี้ นอกจากเราจะสร้างความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจดิจิทัล ผ่านการหนุนความสามารถของผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจผ่านทาง Online  อันจะเป็นส่วนหลักในการเติบโตของเศรษฐกิจฐานรากประเทศ ตอกย้ำแนวคิด ECOSYSTEM ECONOMY ที่มุ่งหวังสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในทุกๆภาคส่วนแล้ว ยังได้มอบความพิเศษให้แก่ฐานลูกค้าทั้งหมดของเอไอเอสได้ลดภาระในการใช้จ่าย พร้อมทางเลือกในการซื้อสินค้าและบริการผ่านทาง Online ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 dWCijZS.jpeg MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif ขอเชิญชม ddHjwyR.jpeg ddHjiNI.jpeg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AIS จับมือ Looloo Technology ชวนสังคม สร้างสมดุลการใช้ AI ผ่าน AI Governance Framework หนุนองค์กรบริหารจัดการอย่างมีจริยธรรม โปร่งใส และยั่งยืน สร้างรากฐานให้ AI ก้าวสู่ IA ตัวจริง
 AIS ต้อนรับมหากาพย์ศึกชิงบัลลังก์ การกลับมาของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ House of the Dragon ซีซั่น 2 กับแพ็กเกจ HBO แบบรายเดือนและรายปีจาก AIS เลือกข้างพร้อมกัน17 มิถุนานี้
AIS หนุนรัฐ มอบความสุขคนไทย ดูบอลยูโร 2024 บนฟรีทีวีได้ ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX และ GIGA TV
GULF – AIS – สวพส. ผนึกกำลังสร้างโอกาสยกระดับคุณภาพชีวิตให้ชุมชนห่างไกล สู่การเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน “Green Energy Green Network for THAIs”
AIS ร่วมเฉลิมฉลอง “อุ่นใจ Pride Month” พร้อมเป็นแบรนด์ที่เข้าใจสนับสนุนความหลากหลาย ชวนลูกค้ารับความพิเศษใช้ 1 Points แลกซื้อ โดนัท
AIS อยู่เคียงข้างนักขายออนไลน์ ดึง 5 กูรูเทพการตลาด เผยไต๋ ปั้นยอดขายให้ได้หลักล้าน ผ่านสุดยอดคลาสออนไลน์ “ AIS อัปเวล พร้อม อัปเซลให้นักขาย” ฟรี!!!