วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

คลังปิโตรเลียมขอนแก่นโออาร์ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน1080 ผืน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

(มีคลิป)เมื่อวันที่26 ธันวาคม 2566เวลา 10.00น.ที่ผ่านม  ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้นายพันธุ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นตัวแทนรับมอบผ้าห่มกันหนาวเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น จากนายสุริยัน พฤทธิพงศพันธุ์  ผู้จัดการส่วนคลังปิโตเลียมขอนแก่น,พร้อมด้วยนายสีห์วัช อภิชาสุขไพศาล,น.ส.ขวัญชนก จิตละม่อม ผู้จัดการแผนกบริการขายและบริหารทั่วไป ฯบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน1080 ผืน โดยจังหวัดขอนแก่น จะดำเนินการนำผ้าห่มส่งมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาวภายในจังหวัดขอนแก่นต่อไป   เพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันภัยหนาวและเป็นการดูแล ห่วงใยสังคม ชุมชน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการดำเนินธุรกิจของ โออาร์ ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของชุมชน โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีสถานประกอบการของ โออาร์ ตั้งอยู่ นอกจากนี้ ยังเป็นไปตามวิสัยทัศน์ใหม่ของโออาร์ คือ “เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโต ร่วมกัน” เพื่อเป็นสร้างความเติบโตให้กับผู้คนในการมีคุณภาพชีวิตที่ดีและเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน   

         ด้านนายพันธุ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณว่า “ในนามของจังหวัดขอนแก่นต้องขอขอบพระคุณ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน1080 ผืน โดยจังหวัดขอนแก่น จะดำเนินการนำผ้าห่มส่งมอบให้กับราษฎร์ผู้ประสบภัยหนาว ผู้ยากไร้ ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ภายในจังหวัดขอนแก่นต่อไป”นายพันธุ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นกล่าวขอบคุณ

        สุดท้ายนายสุริยัน พฤทธิพงศพันธุ์  ผู้จัดการส่วนคลังปิโตเลียมขอนแก่นกล่าวเสริมว่า “ในวันนี้ในนามของบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน1080 ผืน มอบให้ทางจังหวัดได้ดำเนินการส่งต่อความอบอุ่นในครั้งนี้ กิจกรรมแบบนี้ทางโออาร์ได้ดำเนินการแจกผ้าห่มกันหนาวทุกปีครับ”นายสุริยัน พฤทธิพงศพันธุ์  ผู้จัดการส่วนคลังปิโตเลียมขอนแก่นกล่าว

ทั้งนี้ คลังปิโตรเลียมขอนแก่นของ โออาร์ มีหน้าที่ รับ-เก็บ-จ่ายน้ำมันและก๊าซหุงต้มในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนรวม 20 จังหวัด เพื่อการจัดเก็บและกระจายผลิตภัณฑ์ของ โออาร์ ไปยังผู้บริโภคในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศได้อย่างทั่วถึง

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MB9x2v.jpeg Da2r0R.png d08ssC8.jpeg DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
การเปิดรับสมัคร สมาชิกวุฒิสภา หรือ สว ที่หอประชุมอำเภอเมืองขอนแก่น  มีผู้สนใจมาลงทะเบียนมีจำนวนมาก
MUT KHON KAEN 2024 เปิดตัว กุญแจที่ 3 กุญแจไขความลับ เข้าสู่ มหานครขอนแก่น พร้อมแต่งตั้ง ขวัญใจเคี้ยง Super Store
MUT KHON KAEN 2024 สุดปัง อลังการ Miss Universe Khon Kaen 2024 เปิดตัว ล้ำ ทันสมัย ด้วย Motto  Khon Kaen The Metropolis Never Stop 
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจด้านวิชาการ กับ บ.พาวเวอร์ เน็คซ์ จำกัด และรับมอบรถจยย.ไฟฟ้า ไว้ใช้ประโยชน์ 35 คัน
มข.จัดงาน “วันความดันโลหิตสูงโลก” พบคนอายุน้อยป่วยเพิ่มขึ้น เสี่ยงสุขภาพเสื่อมก่อนวัย
“มทบ.23 มอบทุนการศึกษาแก่บุตรกำลังพล”