วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

(มีคลิป)”ขอนแก่น ยูไนเต็ด” เปิดตัวผู้เล่นฤดูกาล 2023/2024 พร้อมเสื้อลายใหม่

“ขอนแก่น ยูไนเต็ด” เปิดตัวผู้เล่นฤดูกาล 2023/2024 พร้อมเสื้อลายใหม่ ”บิ๊กต้อม“ ตั้งเป้าเลขหลักเดียว นัดแรกเจอกับบุรีรัมย์มีเซอร์ไพลส์แน่ เพราะยังไม่เคยแพ้ในบ้าน วอนสปอนเซอร์สนับสนุนฟุตบอลไทย หางบถ่ายทอดสดช่วยกัน

เมื่อเวลา 20.00น. วันที่ 5 ส.ค.2566 ที่ตลาด 62บล็อก ริมถนนกัลปพฤกษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ทีมสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ดได้กำหนดให้มีการเปิดตัว ขุนพลทัพจงอางพยองแบบครบทีม พร้อมกับเปิดตัวชุดที่ใช้แข่งขันรูปแบบใหม่ ที่อัตลักษณ์ของ จ.ขอนแก่น ด้วยการกำหนดให้มีเส้นลายข้าวหลามตัดซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าไหมมัดหมี่ของ จ.ขอนแก่น มา ประยุกต์เข้ากับความคลาสสิกและความทันสมัยจนออกมาในชุดแข่งสีแดงทั้งชุด
ท่ามกลางบรรยากาศแฟนบอลที่มาร่วมให้กำลังใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น

นายวัฒนา ช่างเหล่า ประธานสโมสรฯ กล่าวว่า ในฤดูกาลนี้ทางสโมสรได้มีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลายตัวทั้งไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะแดนหน้าที่มีการเสริมคมเปลี่ยนเกือบทั้งหมด โดยเป้าหมายในปีนี้ ต้องบอกว่าเป็นปีที่เหนื่อย โดยเฉพาะในเรื่องสิทธิประโยชน์จากเดิมที่ทางสมาคมฯเป็นคนดูแล แต่ในปีนี้เป็นปีแรกที่ปรับเปลี่ยนระบบใหม่ เป็นทางสโมสรฟุตบอลทั้ง 16 สโมสรเป็นผู้เข้าไปดูแลแทน ทำให้เกิดปัญหาในการหาสปอนเซอร์สนับสนุนถ่ายทอดสดไม่ทัน
” จากปกติที่จะมีค่ายสื่อสารรายใหญ่มาร่วมถ่ายทอดสด ทำให้การันตีไม่ได้ว่าปีนี้จะได้งบเท่าไหร่ โดยทุกสโมสรต้องช่วยกันหา อยากจะวอนขอแฟนบอลช่วยสนับสนุนฟุตบอลของไทย ซึ่งระบบนี้เป็นครั้งแรกที่เราจะใช้เป็นปีเริ่มต้นโดยเป็นระบบที่ใช้กันทั่วโลก”

นายวัฒนา กล่าวต่ออีกว่า สำหรับนัดแรกของการเปิดฤดูกาล ที่จะมาถึงนั้น อยากจะให้แฟนบอลเข้ามาชมมาเชียร์ให้กำลังใจกันเยอะๆ ซึ่งอาจจะมีเซอร์ไพลส์แน่เพราะ ความพร้อมของทีมนั้นพร้อม 100%อยู่แล้ว แม้จะเจอแชมป์เก่าอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีการเสริมทัพอย่างแข็งแกร่ง แต่สถิติที่ผ่านมา บุรีรัมย์ยังไม่เคยชนะขอนแก่นในบ้าน รับรองว่านัดนี้สนุกอย่างแน่นอน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
การเปิดรับสมัคร สมาชิกวุฒิสภา หรือ สว ที่หอประชุมอำเภอเมืองขอนแก่น  มีผู้สนใจมาลงทะเบียนมีจำนวนมาก
MUT KHON KAEN 2024 เปิดตัว กุญแจที่ 3 กุญแจไขความลับ เข้าสู่ มหานครขอนแก่น พร้อมแต่งตั้ง ขวัญใจเคี้ยง Super Store
MUT KHON KAEN 2024 สุดปัง อลังการ Miss Universe Khon Kaen 2024 เปิดตัว ล้ำ ทันสมัย ด้วย Motto  Khon Kaen The Metropolis Never Stop 
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจด้านวิชาการ กับ บ.พาวเวอร์ เน็คซ์ จำกัด และรับมอบรถจยย.ไฟฟ้า ไว้ใช้ประโยชน์ 35 คัน
มข.จัดงาน “วันความดันโลหิตสูงโลก” พบคนอายุน้อยป่วยเพิ่มขึ้น เสี่ยงสุขภาพเสื่อมก่อนวัย
“มทบ.23 มอบทุนการศึกษาแก่บุตรกำลังพล”